Vườn quốc gia Quần đảo Kerama

10 công viên quốc gia đẹp nhất Nhật Bản

Nhật Bản là nơi có hàng chục công viên quốc gia và một loạt các môi trường sống, từ các bãi biển nhiệt đới và núi lửa đang hoạt động đến các khu rừng cổ và hồ miệng núi lửa.

Khám phá 10 công viên quốc gia đẹp nhất nước Nhật Bản.

Vườn quốc gia Quần đảo Kerama

Nằm ở tỉnh Okinawa, Công viên quốc gia Kerama Shotō bao gồm Quần đảo Kerama nhiệt đới, từ đó công viên lấy tên của nó. Khu vực này được lấp đầy bởi những vùng nước màu ngọc lam tuyệt đẹp và những bãi biển cát trắng. Không có gì ngạc nhiên khi các môn thể thao dưới nước như bơi lội và lặn biển là điểm thu hút chính ở đây.

Vườn quốc gia Quần đảo Kerama
Vườn quốc gia Quần đảo Kerama

Vườn quốc gia Shiretoko

Vườn quốc gia Shiretoko là vườn quốc gia bao phủ hầu hết bán đảo Shiretoko ở mũi đông bắc của đảo Hokkaido, Nhật Bản. Shiretoko xuất phát từ “sir etok” trong tiếng Ainu có nghĩa là “nơi Trái Đất nhô ra”.

Vườn quốc gia Shiretoko
Vườn quốc gia Shiretoko

Vườn quốc gia Akan

Vườn quốc gia Akan Mashu là vườn viên quốc gia nằm trên đảo Hokkaidō, Nhật Bản. Cùng với vườn quốc gia Daisetsuzan, đây là hai vườn quốc gia lâu đời nhất ở Hokkaidō. Vườn quốc gia được thành lập vào ngày 4 tháng 12 năm 1934. Akan là một khu vực bao gồm các khu rừng và miệng núi lửa có tổng diện tích là 90.481 hécta.

Vườn quốc gia Akan
Vườn quốc gia Akan

Vườn quốc gia Nikkō

Vườn quốc gia Nikkō là một vườn quốc gia nằm ở vùng Kantō, trên đảo chính Honshū của Nhật Bản. Vườn quốc gia này được thành lập vào năm 1934 trải dài trong các tỉnh Tochigi, Gunma, Fukushima, và Niigata.

Vườn quốc gia Nikkō
Vườn quốc gia Nikkō

Vườn quốc gia Yoshino-Kumano

Vườn quốc gia Yoshino-Kumano là một vườn quốc gia bao gồm một số khu vực không tiếp giáp nhau của tỉnh Mie, Nara và Wakayama, Nhật Bản. Được thành lập vào năm 1936, vườn quốc gia bao gồm Núi Yoshino, một phần của Di sản thế giới UNESCO, Thánh địa và đường hành hương vùng núi Kii.

Yakushima National Park

Mô tảĐược dịch từ tiếng Anh-Vườn quốc gia Yakushima là một khu vực được bảo vệ nằm ở tỉnh Kagoshima, Kyushu. Nó bao gồm một phần của Quần đảo Ōsumi với Yakushima, toàn bộ đảo Kuchinoerabu-jima và một số khu vực biển xung quanh. Tổng diện tích là 325,53 km.

Yakushima National Park
Yakushima National Park

Vườn quốc gia Fuji-Hakone-Izu

Mô tảVườn quốc gia Fuji-Hakone-Izu là một vườn quốc gia ở các tỉnh Yamanashi, Shizuoka, Kanagawa, và miền Tây vùng đô thị Tokyo, Nhật Bản. Vườn quốc gia này bao gồm núi Phú Sĩ, Phú Sĩ Ngũ Hồ, Hakone, Bán đảo Izu và quần đảo Izu. Các thành phố gần đó là Odawara, Fuji, và Numazu.

Vườn quốc gia Towada-Hachimantai

Mô tảVườn quốc gia Towada-Hachimantai là một vườn quốc gia nằm tại các tỉnh Aomori, Iwate và Akita, Nhật Bản. Nó bao gồm hai khu vực riêng biệt tạo thành cái tên Towada-Hachimantai. Khu vực thứ nhất là Towada-Hakkōda bao gồm Hồ Towada, núi Hakkōda cùng với hầu hết diện tích các thung lũng sông Oirase.

Vườn quốc gia Kirishima-Yaku

Mô tảVườn quốc gia Kirishima-Yaku là một vườn quốc gia nằm tại Kyūshū, Nhật Bản. Nó bao gồm hai phần: Phần thứ nhất là khu vực Vịnh Kirishima-Kagoshima, một khu vực nổi tiếng với các hồ núi lửa, suối nước nóng và các hoạt động địa chất núi lửa nằm ở tỉnh Kagoshima và Miyazaki; và phần thứ hai là Yakushima, một hòn đảo phía …

Vườn quốc gia Biển Sanin

Mô tảVườn quốc gia Sanin Kaigan là một vườn quốc gia ở tỉnh Tottori, Hyōgo, và Kyōto, Nhật Bản. Được thành lập vào năm 1963, vườn quốc gia chạy liên tục, dọc theo biển Nhật Bản từ các Tottori đến Kyotango. Wikipedia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *