Hoa cẩm tú cầu

10 điều nên làm nhất ở Nhật Bản vào tháng 6

Những điều tốt nhất để làm và những nơi đến thăm ở Nhật Bản vào tháng Sáu.

1. Hoa cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu (Ajisai) là một biểu tượng của mùa mưa ở Nhật Bản, và có một số sự kiện trên khắp đất nước vào tháng 6, với những bông hoa cẩm tú cầu đáng yêu đang nở rộ rực rỡ.

Hoa cẩm tú cầu

2. Sanno Matsuri

Lễ hội Sanno hay Sanno Matsuri (王) được tính là một trong ba lễ hội lớn nhất của Tokyo từ thời Edo cùng với Lễ hội Kanda và Lễ hội Fukagawa.

3. Buffa tráng miệng

Thật mơ mộng khi thưởng thức món tráng miệng Matcha ngon nhất với phong cách ăn tất cả những gì bạn có thể ăn ?? Từ cuối mùa xuân đến đầu mùa hè là mùa của các sản phẩm Matcha và số lượng địa điểm trên khắp Nhật Bản tổ chức các bữa tiệc tráng miệng Matcha trong mùa, và mỗi bữa tiệc tự chọn cung cấp nhiều món tráng miệng Matcha chất lượng và sáng tạo!

4. Hoạt động trong nhà

Nếu trời mưa bên ngoài, tại sao không vui chơi bên trong ?? Nhật Bản cung cấp hàng trăm lựa chọn để giải trí với các hoạt động trong nhà từ các cơ sở trong nhà cổ điển như bảo tàng , thủy cung và công viên giải trí trong nhà đến những nơi độc đáo. Nếu bạn muốn có trải nghiệm độc đáo và chỉ có ở Nhật Bản, tôi khuyên bạn nên thử Karaoke, Pachinko, Animal Cafe , Maid Cafe và Robot Restaurant!

5. Sapporo, Hokkaido

Hokkaido là một trong những điểm đến tốt nhất để đi du lịch ở Nhật Bản trong mùa mưa. Bởi vì họ không thực sự có một mùa mưa ở Hokkaido, và bạn có thể tận hưởng thời tiết mát mẻ, mát mẻ và chủ yếu là nắng vào tháng Sáu. Sapporo có rất nhiều địa điểm du lịch và các sự kiện theo mùa trong suốt mùa hè!

6. Okinawa

Một điểm đến tuyệt vời khác vào tháng 6 Okinawa. Mùa mưa thường đến Okinawa sớm hơn khoảng một tháng so với ở Tokyo và thường kết thúc vào đầu tháng sáu. Okinawa trở nên cực kỳ bận rộn từ tháng 7 vì đây là điểm đến nghỉ mát ở bãi biển số 1 ở Nhật Bản, vì vậy nếu bạn muốn tận hưởng thời tiết nắng đẹp mà không có đám đông, tháng 6 là tháng tuyệt vời nhất để du lịch Okinawa!

7. Lễ hội thảo mộc Fuji Kawaguchiko

Hồ Kawaguchiko là một trong những hồ Fuji Five, và là nơi dễ tiếp cận và du lịch nhất. Có một số sự kiện theo mùa được tổ chức quanh hồ trong suốt cả năm bao gồm hoa anh đào và lá mùa thu, mời hàng trăm ngàn du khách trong mùa.

8. Lễ hội đom đóm Fussa

Đom đóm (Hotaru trong tiếng Nhật) là một trong những động vật biểu tượng của mùa hè Nhật Bản, và có rất nhiều cơ hội để nhìn thấy chúng ở Nhật Bản trong mùa. Lễ hội đom đóm Fussa (生 ほ) là một trong những sự kiện đom đóm truyền thống nhất đã được tổ chức trong nửa thập kỷ. Lễ hội diễn ra tại thành phố Fussa, ngoại ô phía tây Tokyo, với hơn 500 con đom đóm bay xung quanh và phát sáng trong bóng tối. Lễ hội cũng có các sự kiện đặc biệt và số lượng các quầy hàng bán thức ăn và đồ uống đường phố.

Lễ hội đom đóm Fussa

9. Hẻm núi

Nếu trời mưa, hãy đi ướt! Hẻm núi là một hoạt động phổ biến trong mùa hè ở các vùng núi ở Nhật Bản, mang đến nhiều hoạt động thú vị và mạo hiểm như đi bè nước, trượt, nhảy đá, trượt dốc và nhiều hơn nữa! Rất nhiều tour du lịch vượt thác hiện đang được vận hành bằng tiếng Anh để du khách nước ngoài cũng có thể tận hưởng thiên nhiên và các hoạt động một cách an toàn.

10. Ruộng bậc thang Hoshitoge

Ruộng bậc thang là một trong những cảnh đẹp chân thực và ngoạn mục nhất bạn có thể chụp ở Nhật Bản. Có số lượng ruộng bậc thang trên khắp Nhật Bản, hiển thị cảnh quan đẹp trong mỗi mùa. Ruộng bậc thang Hoshitoge hay Hoshitoge no Tanada (星 峠 の 棚) ở tỉnh Niigata được coi là một trong những ngôi làng đẹp nhất Nhật Bản, và khung cảnh ngoạn mục của 200 ruộng bậc thang nằm trên sườn núi thu hút các nhiếp ảnh gia từ khắp Nhật Bản.

Ruộng bậc thang Hoshitoge
Ruộng bậc thang Hoshitoge

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *