10 lễ hội hoa anh đào đẹp nhất Nhật Bản 2019

10 lễ hội hoa anh đào đẹp nhất Nhật Bản 2019

Lễ hội hoa anh đào (Sakura Matsuri) được tổ chức trên khắp đất nước trong mùa hoa anh đào. Du khách có thể tận hưởng khung cảnh tuyệt vời của hoa anh đào với thức ăn và đồ uống ngon cũng như ánh sáng vào ban đêm.

Trong bài viết này, tôi muốn chia sẻ những lựa chọn của tôi về 10 lễ hội hoa anh đào tốt nhất trong mùa xuân 2019!

Lâu đài Hirosaki

Được biết đến là một trong những nơi đẹp nhất để ngắm hoa anh đào ở Nhật Bản, thành phố Hirosaki ở tỉnh Aomori tổ chức lễ hội hoa anh đào hàng năm tại công viên Hirosaki (前) . Hoa anh đào tuyệt đẹp có thể được thưởng thức dưới chân lâu đài Hirosaki rực rỡ vào ban ngày và ban đêm với thức ăn và đồ uống đường phố ngon miệng, và địa điểm này cũng nổi tiếng sau thời kỳ nở rộ đỉnh cao vì có thể ngắm nhìn những con hào được bao phủ bởi cánh hoa hồng.

Công viên Ueno

Công viên Ueno là địa điểm tổ chức tiệc Hanami yêu thích của Tokyo trong nhiều thập kỷ. Công viên rộng lớn có khoảng 800 hoa anh đào có thể được thưởng thức cùng với các điểm tham quan và sự kiện đặc biệt của công viên. Ueno Sakura Matsuri được tổ chức tại Công viên Ueno hàng năm từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4, với các món ăn, đồ uống, chợ và các sự kiện âm nhạc ngon miệng.

Sông Meguro

Sông Meguro được bình chọn là điểm ngắm hoa anh đào tốt nhất ở Nhật Bản nhiều lần và đây là một trong những điểm ngắm cảnh đông đúc nhất ở Tokyo. Khoảng 800 cây anh đào xếp hàng dài 4km dọc bờ sông và trưng bày khung cảnh ngoạn mục. Số lượng quầy hàng thực phẩm địa phương, quán cà phê, quán bar và nhà hàng có sẵn vào ban ngày và ban đêm.

Công viên pha cà phê

Một trong những điểm ngắm hoa anh đào tốt nhất ở Vùng Kanto, Công viên Satte Gongendo (手 権 現) ở tỉnh Saitama mang đến sự hợp tác duyên dáng của hoa anh đào màu hồng và hoa cải dầu vàng trong mùa. Satte Sakura Matsuri được tổ chức từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4 với khoảng 100 gian hàng, sự kiện đặc biệt và ánh sáng vào ban đêm.

Lâu đài Takada

Lâu đài Takada (城) ở tỉnh Niigata được tính là một trong ba địa điểm tuyệt vời nhất để ngắm hoa anh đào đêm. Lễ hội hoa anh đào Takada chào đón hơn 1 triệu du khách trong mùa. 4.000 cây anh đào ấn tượng nở rộ xung quanh lâu đài Takada và chúng được thắp sáng bởi 3.000 chiếc đèn lồng vào ban đêm. Quầy hàng thực phẩm và các sự kiện đặc biệt cũng có sẵn. Thời gian xem tốt nhất tại lâu đài Takada thường là giữa tháng 4, vì vậy đây là nơi lý tưởng để ghé thăm nếu bạn bỏ lỡ mùa cao điểm ở các thành phố khác ở Nhật Bản.

Lâu đài Odawara

Thành phố Odawara là thành phố ở phía tây nam của tỉnh Kanagawa, thường được sử dụng làm điểm dừng chân cho thành phố Hakone. Điểm thu hút chính của thành phố là Lâu đài Odawara (城) được xây dựng trong Thời kỳ Sengoku, và đây là một địa điểm hàng đầu để ngắm hoa anh đào. Sẽ có những sự kiện đặc biệt và các quầy hàng có sẵn trong mùa cũng như đèn lồng chiếu sáng hoa anh đào vào ban đêm.

Cao nguyên Izu

Cao nguyên Izu (高原) nổi tiếng với đường hầm vòm dài 3 km được hình thành bởi hoa anh đào màu hồng. Khoảng 600 cây anh đào được trồng hai bên đường, tạo ra đường hầm Sakura tuyệt đẹp khi hoa đang nở rộ. Izu Kogen Sakura Matsuri được tổ chức từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4 trong một tuần, và nó diễn ra tại một số địa điểm trong khu vực cao nguyên Izu. Ánh sáng của hoa anh đào cũng có sẵn.

Lễ hội hoa anh đào Fuji Kawaguchiko

Fuji Five Lakes là điểm đến du lịch nổi tiếng trong mùa xuân vì khung cảnh tuyệt đẹp của hoa anh đào và Mt Fuji có thể được chụp lại. Lễ hội hoa anh đào Fuji Kawaguchiko là một Sakura Matsuri nổi tiếng được tổ chức tại bờ phía bắc của hồ Kawaguchi. Thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp với thức ăn và đồ uống ngon. Sau khi mặt trời lặn, ánh sáng của hoa anh đào cũng có sẵn.

Công viên bờ sông Yodogawa Sewaritei

Các điểm ngắm hoa anh đào phổ biến nhất ở phía tây Nhật Bản, quận Sewaritei của Công viên bờ sông Yodogawa (川 河川 公園 背) nằm ở biên giới giữa Osaka và Kyoto. Đường hầm Sakura đáng kinh ngạc trải dài khoảng 1,4 km. Sawaritei Sakura Matsuri được tổ chức tại địa điểm này với rất nhiều nhà cung cấp bán thực phẩm, đồ uống và hàng thủ công địa phương.

Lâu đài Himeji

Lâu đài Himeji mang đến một trong những phong cảnh mùa xuân tuyệt nhất ở Nhật Bản với sự kết hợp tuyệt đẹp của lâu đài trắng rực rỡ và hoa anh đào màu hồng. Có khoảng 1.000 cây anh đào dưới chân lâu đài và có một số điểm ngắm cảnh xung quanh. Lễ hội ngắm hoa anh đào lâu đài Himeji vào đầu tháng 4 và chiếu sáng cây anh đào cũng có sẵn trong vài ngày.

Bạn có thích danh sách này không ?? Những sự kiện hoa anh đào nào bạn muốn ghé thăm trong năm nay ?? Sakura Matsuri là cách tốt nhất để thưởng thức cảnh đẹp của hoa anh đào với các món ăn và đồ uống ngon trong không khí lễ hội!

Để biết thêm thông tin về hoa anh đào ở Nhật Bản, đây là một số bài viết bạn có thể quan tâm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *