Nissin Mouko Tanmen Nakamoto

10 món mì ăn liền ngon nhất Nhật Bản 2019

Không phải bạn chỉ thích mì ăn liền sao? Nó ngon, rẻ và nhanh! Nhật Bản có lịch sử lâu đời với mì ăn liền và là một trong những món ăn yêu thích của quốc gia.

Hương vị của mì ăn liền đã được cải thiện đáng kể trong những năm qua và một số trong số họ có thể dễ dàng cạnh tranh với mì tươi! Đặc biệt là loại mì ăn liền loại cốc (Cup Ramen) được khuyến nghị mua để làm quà lưu niệm vì chúng cực kỳ dễ ăn (tất cả những gì bạn cần là nước nóng và chờ trong 3 phút!)

Tại các cửa hàng tiện lợi và siêu thị ở Nhật Bản, bạn có thể tìm thấy nhiều loại mì ăn liền, và thật khó để chọn loại nào để mua. Hôm nay, tôi đã chọn 10 món mì cốc ăn liền phổ biến nhất ở Nhật Bản bao gồm cả những món từ cổ điển đến hợp thời trang! Vì vậy, hãy kiểm tra chúng và đảm bảo thêm chúng vào danh sách mua sắm của bạn tại Nhật Bản!

1. Nissin Mouko Tanmen Nakamoto

Món mì cốc này được tạo ra với sự hợp tác của Mouko Tanmen Nakamoto (蒙古 タ ン メ 本 本) và cửa hàng tiện lợi 7-Eleven. Mouko Tanmen Nakamoto là một nhà hàng Ramen được nhượng quyền thương mại có cửa hàng chính nằm ở phường Itabashi, Tokyo. Đây là một trong những cửa hàng Ramen nổi tiếng nhất ở Nhật Bản. Các cửa hàng của Ths nổi tiếng với món mì đặc trưng của Tan Tanmen đi kèm với súp cay với thịt và rau. Nó không chỉ về độ cay, mà còn có hương vị đậm đà và thơm của thịt và rau trộn với hỗn hợp Miso đặc biệt.

Nissin Mouko Tanmen Nakamoto
Nissin Mouko Tanmen Nakamoto

2. Hương vị nước sốt đậu nành Nissin Shokunin

Thông thường, nhiều Ramen ăn liền được làm bằng mì xào (được chiên bằng dầu nóng sau đó sấy khô), nhưng loạt Nissin Men Shokunin (清) đi kèm với mì không chiên sẽ tốt cho sức khỏe hơn và giảm lượng calo. Mì ăn liền thường có lượng calo cao, nhưng món này nếu được khuyến khích ngay cả đối với những người ăn uống lành mạnh. Hương vị nước tương đi kèm với súp truyền thống và mộc mạc với hải sản om, và mì thẳng giữa mỏng.

Hương vị nước sốt đậu nành Nissin Shokunin
Hương vị nước sốt đậu nành Nissin Shokunin

3. Nước sốt đậu nành Maruchan Umakoku Tonkotsu

Toyo Suisan Maruchan Seimen Umakoku Tonkotsu Soya Sauce (東洋 水産 マ ル ち ゃ ん 正) có hương vị cân bằng của vị umami đậm đặc của nước sốt thịt lợn. Cũng sử dụng mì không chiên với kết cấu dai và giòn tạo cảm giác như mì tươi, và hoàn toàn phù hợp với món súp phong phú này.

4. Nissin Raoh Kojuku Koku Miso

Nissin Raoh Kojuku Koku Miso (清 ラ 王 香) đi kèm với 4 chiếc túi nhỏ trong tổng số: 2 topping khô và 2 kho súp, được khuyên nên thêm trong 5 phút sau khi rót nước sôi, và đó là yếu tố chính để thưởng thức mì này Sợi mì giữa dày có kết cấu dai, rất hợp với món súp Miso đậm đà và đậm đà.

issin Raoh Kojuku Koku Miso
issin Raoh Kojuku Koku Miso

5. Nissin CUP NOODLE Chili Tomato

Bạn có thể cảm nhận hương vị thơm và mặn của cà chua ngay lập tức khi bạn mở nắp! Nissin Cup Noodle Chili Tomato (日 清 食品 カ ッ プ) thu hút rất nhiều người hâm mộ và cũng có một số công thức được sắp xếp như sử dụng sữa nóng.

Nissin CUP NOODLE Chili Tomato
Nissin CUP NOODLE Chili Tomato

6. Siêu cúp 1,5 lần Tonkotsu Ramen

Sê-ri Super Cup của Acecook ban đầu được phát hành vào năm 1988 và nó là một loại mì ăn liền bán chạy nhất tại Nhật Bản trong nhiều năm. Vì nhiều người hâm mộ yêu cầu nên có nhiều mì hơn, Acecook quyết định tăng lượng mì từ 60g lên 90g (gấp 1,5 lần). Do đó, Siêu cúp 1,5 lần tonkotsu Ramen (エースコックスーパーカップ1,5倍濃コクとんこつラーメン) được sinh ra với giọng nói của người sử dụng thực tế, và tonkotsu là hương vị phổ biến nhất. Súp Tonkotsu đích thực và đặc trưng có vị ngon với mì hảo hạng.

Siêu cúp 1,5 lần Tonkotsu Ramen
Siêu cúp 1,5 lần Tonkotsu Ramen

7. Nissin CUP THỰC PHẨM

Nissin CUP NOODLE (日 清 食品 カ ッ プ ヌ) là sản phẩm mì ăn liền cổ điển, phổ biến nhất mọi thời đại. Đó là hương vị cân bằng đơn giản nhưng hoàn hảo với súp dựa nước tương. Trong số những người hâm mộ, súp sau khi hoàn thành mì cũng là nguyên liệu hữu ích để nấu các món ăn khác.

Nissin CUP THỰC PHẨM
Nissin CUP THỰC PHẨM

8. Maruchan Menzukuri Awase Miso

Toyo Suisan Maruchan Menzukuri Awase Miso (東洋 水産 マ ち ん り) là một loại mì với súp súp miso thơm lừng trộn với nước dùng thịt lợn.

Maruchan Menzukuri Awase Miso
Maruchan Menzukuri Awase Miso

9. Peyang Yakisoba

Peyang Yakisoba (ペ ヤ ン ソ ー ス や) là loại mì ăn liền bán chạy nhất Yakisoba (mì xào). Theo đó, đây là sản phẩm mì cốc đầu tiên bắt đầu sử dụng nước sốt lỏng thường được sử dụng hiện nay. Mì được phục vụ hơi mềm, nhưng bạn có thể điều chỉnh độ mềm với thời gian chờ (thường là 3 phút). Nước sốt có vị nhưng để lại một chút cay trong dư vị. Bạn có thể thay đổi hương vị bằng cách thêm một loại gia vị đi kèm trong một gói nhỏ riêng biệt. Khi bạn bắt đầu ăn, nó rất gây nghiện, và hương vị đơn giản và hoài cổ của nó là điều mà mọi người đều yêu thích.

10. Nissin Donbei Tempura Soba

Nissin Donbei Tempura Soba (清 ど ん 兵衛) là loại mì ăn liền loại soba được yêu thích nhất ở Nhật Bản. Súp nhẹ và tinh tế và tempura giòn thu hút người hâm mộ trên cả nước. Có 3 loại sản phẩm có thị hiếu hơi khác nhau ở Tây Nhật Bản, Đông Nhật Bản và Hokkaido. Đặc biệt, một loại được bán ở Tây Nhật Bản là phiên bản phổ biến nhất có súp thơm với Konbu (rong biển) và Bonito với một chút tiêu Sansho.

Mì cốc ăn liền có thể hơi cồng kềnh, nhưng chúng rất nhẹ. Đó là một món quà lưu niệm hoàn hảo cho những người yêu thích Ramen! Bạn có thể tìm thấy nhiều sản phẩm mì ăn liền tại các cửa hàng tiện lợi ở Nhật Bản, tuy nhiên nếu bạn muốn mua chúng với giá chiết khấu, mua sắm tại các cửa hàng giảm giá như Don Quijote hoặc siêu thị được khuyến khích nhiều 😉

Hy vọng bạn đã thưởng thức danh sách mì ăn liền ngon nhất của tôi ở Nhật Bản! Để biết thêm ý tưởng về mua sắm quà lưu niệm ở Nhật Bản, xin vui lòng kiểm tra các bài viết này, quá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *