4 món tráng miệng Matcha ngon nhất ở Tokyo 2019

4 món tráng miệng Matcha ngon nhất ở Tokyo 2019

Các món tráng miệng tráng miệng rất phổ biến ở Nhật Bản, thường được tổ chức tại các nhà hàng / phòng chờ trong các khách sạn sang trọng như InterContinental, Hilton và Hyatt.

Nhiều loại buffet tráng miệng có sẵn trong năm trong thời gian giới hạn sử dụng các nguyên liệu ngon theo mùa hoặc với các chủ đề đặc biệt như dâu tây, xoài, Halloween và Giáng sinh.

Bạn có thể thưởng thức các loại bánh kẹo chất lượng cao được làm từ những nguyên liệu tốt nhất bởi các nhà bánh ngọt hàng đầu của khách sạn, hơn nữa với phong cách ăn tất cả những gì bạn có thể ăn!

4 món tráng miệng Matcha ngon nhất ở Tokyo 2019
4 món tráng miệng Matcha ngon nhất ở Tokyo 2019

Một trong những món tráng miệng được mong đợi nhất trong năm là kẹo Matcha đang vào mùa xuân và mùa hè. Matcha được cho là hương vị phổ biến nhất cho đồ ngọt ở Nhật Bản ngày nay, khi mọi người yêu thích hương vị phong phú và tươi mát của lá trà xanh và sự cân bằng tuyệt vời của vị ngọt và vị đắng.

Tại mỗi khách sạn, tiệc buffet cung cấp rất nhiều món tráng miệng Matcha sáng tạo bao gồm bánh, bánh tart, par fait, pudding, vv mà bạn có thể thưởng thức bao nhiêu tùy thích! Không chỉ các món tráng miệng ngon, mà chúng còn thực sự trông rất đẹp và đáng chụp ảnh, vì vậy hãy đảm bảo chụp rất nhiều ảnh tại tiệc buffet!

Khi mùa Matcha đang đến gần, trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ những món tráng miệng Matcha ngon nhất ở Tokyo vào năm 2019!

1. ANA InterContinental Tokyo

Một trong những khách sạn tốt nhất của Tokyo, ANA InterContinental Tokyo (ANA イ ン タ ー)sẽ tổ chức một sự kiện Matcha theo mùa, Bộ sưu tập Matcha Match từ cuối tháng 4 đến giữa tháng 7 có một số địa điểm cung cấp các thực đơn theo chủ đề Matcha đặc biệt. Tiệc buffet tráng miệng kiểu Panda Panda-stic sẽ được tổ chức tại The Champagne Bar (3F) từ 27 tháng 4 đến 19 tháng 7, cung cấp 40 món ấn tượng với 25 loại món tráng miệng và 15 món mặn bao gồm cả tiramisu được làm bằng mascara Uji Matcha và Hokkaido ngon nhất phô mai, và ba loại đài phun sô cô la Matcha mang đến hương vị đắng khác nhau. Cũng như các món tráng miệng và đồ ăn nhẹ sáng tạo và thú vị, địa điểm này cung cấp quầy buffet tự chọn đáng chụp ảnh nhất được trang trí với cây bonsai, lá tre và hình gấu trúc đáng yêu. Hãy chắc chắn để chụp rất nhiều ảnh trong khi làm hỏng bản thân với các món tráng miệng Matcha chất lượng tốt nhất trong thị trấn!

2. The Tokyo Tokyo

The Westin Tokyo (ウ ェ ス) sẽ tổ chức bữa tiệc buffet Matcha Dessert Buffet vào các ngày trong tuần từ ngày 7 tháng 5 đến ngày 28 tháng 6 năm 2019 và thành phố Nishio. Tiệc tự chọn sẽ được tổ chức The Terrace, bữa ăn cả ngày phục vụ các món ăn quốc tế tại một địa điểm đặc biệt với nhà bếp mở. Matcha Dessert Buffet có sẵn từ 15:00 đến 17:00. Ngoài ra, trà chiều phổ biến Trà cổ điển Buổi chiều Trà tại phòng chờ ở tầng 1, The Lounge, sẽ được phục vụ với hương vị Matcha trong thời gian giới hạn chỉ từ ngày 1 tháng 5 đến ngày 30 tháng 6. Bộ trà chiều chỉ có sẵn vào cuối tuần và ngày lễ.

3. Khách sạn mới Otani Makuhari

Khách sạn New Otani Makuhari (ホ テ ル ニ ュ オ) sẽ tổ chức tiệc buffet tráng miệng tự chọn Bữa tiệc tự chọn có Uji Matcha, loại trà xanh tốt nhất của Nhật Bản được trồng ở thành phố Uji, tỉnh Kyoto. Số lượng Uji Matcha tuyệt đẹp được sử dụng cho các món tráng miệng trong bữa tiệc buffet như bánh cuộn và tiramisu, và bạn có thể thưởng thức sự hợp tác độc đáo của các nguyên liệu truyền thống và đồ ngọt hiện đại. Các món ăn tự chọn có sẵn cho bữa trưa và bữa tối, và cùng với các món tráng miệng, các loại món mặn khác nhau cũng được phục vụ tại tiệc tự chọn bao gồm salad, thịt bò nướng, sushi và nhiều hơn nữa.

4. Grand Hyatt Tokyo

Tiệc buffet tráng miệng theo mùa, Tiệc trà Matcha Fika Bữa tối tự chọn sẽ có mặt tại Grand Hyatt Tokyo (グ ラ ド) từ ngày 9 tháng 4 đến 16 tháng 6, để tổ chức lễ khai mạc MOOMIN: NGHỆ THUẬT VÀ CÂU CHUYỆN, Moomin Phòng trưng bày Trung tâm Nghệ thuật Roppongi Hills Mori. Các món ăn tự chọn có đồ ngọt và đồ mặn Scandinavia có hương vị Matcha cũng như các loại bánh kẹo truyền thống Thụy Điển dễ thương và đầy màu sắc như Semla và Princess Cake. Đài phun nước sô cô la Matcha tuyệt đẹp cũng sẽ được phục vụ tại tiệc tự chọn. Bữa tiệc tự chọn Matcha sẽ được phục vụ tại bữa ăn cả ngày, Bếp Pháp (2F) tại khách sạn. 2.000 khách đầu tiên của Bữa tiệc trà chiều Matcha Fika sẽ nhận được một chiếc tàu lượn miễn phí sẽ được bán tại triển lãm Moomin.

Làm thế nào bạn thích danh sách này ?? Món tráng miệng nào của Matcha ở Tokyo mà bạn muốn thử nhất ?? Đừng bỏ lỡ cơ hội nếm thử các loại kẹo Matcha ngon nhất ở Tokyo vào mùa xuân và mùa hè này!

Nếu bạn thích món tráng miệng, bạn cũng có thể thích đọc những bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *