5 ĐIỀU CHÚNG TÔI YÊU THÍCH VỀ ẨM THỰC OSAKA

Bất kỳ thành phố nào mà người dân đặt ra cụm từ kuidaore , có nghĩa là ăn cho đến khi bạn bị phá vỡ, chắc chắn sẽ có thức ăn ngon và óc hài hước.

Osaka có cả thuổng và hơn cả biệt danh của nó, tenka no daidokoro , hay nhà bếp của quốc gia. Và mặc dù thành phố yêu thích một trò đùa, nó rất coi trọng vai trò này. Với hầu hết khách du lịch đổ về Tokyo và Kyoto, các món ăn Nhật Bản ở Osaka phục vụ cho những người dân địa phương chăm chỉ, hiểu biết.

Tuy nhiên, may mắn thay, thành phố lớn thứ hai của Nhật Bản cũng rất thân thiện, đảm bảo việc ghé thăm các món ăn là một trải nghiệm ăn uống dễ tiếp cận nhưng không bị bỏ qua.

Dưới đây là 5 cách cắn hàng đầu để tìm kiếm:

TAKOYAKI VÀ OKONOMIYAKI

Hai trong số các thực phẩm marquee của Osaka! Takoyaki là những quả bóng bột nhão, chiên và chứa đầy bạch tuộc thái hạt lựu, gừng ngâm, và hành tây. Các quả bóng được rắc với laver xanh và vỏ bào, và thường được ăn bằng tăm. Được cảnh báo, tươi từ chảo họ đang nóng một cách tàn nhẫn!

Okonomiyaki có nghĩa là nướng tùy thích, rất phù hợp, bởi vì thường trong các nhà hàng okonomiyaki , bạn sẽ là người làm món nướng. Đôi khi được mô tả là ‘Thực phẩm linh hồn Osaka’, okonomiyaki là một loại bột bánh xèo được trộn với bắp cải thái nhỏ và một sự lựa chọn của các chất độn như thịt lợn, hải sản, phô mai và thậm chí là kim chi, sau đó được nướng trên một miếng thịt. Một inch dày và trên cùng với nước sốt nâu và mayonnaise, đây không phải là một món ăn cho người yếu tim!

KUSHI-KATSU

Thức ăn trên một cây gậy! Kushi-katsu là một nhân viên văn phòng yêu thích của Osaka; nó nhanh, làm đầy và đi xuống tốt với bia lạnh. Được phát triển như một cách nhẹ nhàng hơn để thưởng thức những miếng thịt lợn chiên giòn, kushi-katsu hiện bao gồm nhiều loại thịt và rau có kích cỡ cắn, đập, chiên giòn và sau đó xiên. Đi đến khu vực Shin-sekai của ‘trường học cũ’ để mua một số thực phẩm tốt nhất của Nhật Bản trên một cây gậy trong thị trấn.

BÁNH QUY

Osaka thích cổ phiếu của nó. Nó được điều trị ưu tiên và tuyên bố sẽ phục vụ udon Kitsune tốt nhất trong đất. Nhìn bề ngoài, bit Osakan là Kitsune – một miếng đậu phụ chiên giòn được thêm vào mì udon và nước dùng nóng hổi. Tuy nhiên, một sự bổ sung thú vị vì nó có thể là, điểm dừng chân thực sự là nước dùng – được làm từ những nguyên liệu tốt nhất chỉ cần gia vị nhẹ, Osaka thách thức bạn tìm bất cứ nơi nào làm cho nó ngon hơn.

HAKOZUSHI

Osaka có thể táo bạo và thô lỗ, nhưng nó cũng là “thức ăn như nghệ thuật”. Nhập, hakozushi , hoặc, sushi đóng hộp.

Không giống như sushi mà hầu hết chúng ta đều quen thuộc, các thành phần hakozushi, được nấu hoặc chữa. Các lớp gạo, cá hoặc các thành phần khác được ép vào một hộp gỗ vuông, loại bỏ và cắt lát tinh tế thành các khối, cho bạn một thứ gì đó, khá thẳng thắn, trông quá ngon để ăn!

Tuy nhiên, hakozushi có vị tuyệt vời như vẻ ngoài của nó, và vì nó không cần phải ăn ngay lập tức, nên nó thường được mua làm quà tặng. Điều đó nói rằng, tốt nhất là ăn trong vòng 24 giờ, vì vậy hãy tiếp tục, tự điều trị.

KAPPO-S TYLE ĂN UỐNG

Không có gì ngạc nhiên khi ăn uống theo phong cách kappo có nguồn gốc từ Osaka. Trong trải nghiệm ăn uống thân mật này, một quầy nhỏ ngăn cách đầu bếp với những khách quen đang chờ đợi như một bữa ăn ngon được chuẩn bị trước mặt họ. Khung cảnh hoàn toàn phù hợp với tinh thần bonhomie của Osaka, và là phong cách ăn uống ưa thích của tầng lớp thương gia thành phố, người cảm thấy thoải mái hơn trong thiết lập kappo thân mật nhưng cởi mở .

Ngày nay, các cơ sở kappo bao gồm từ muối của tầng lớp lao động trái đất cho đến các hoạt động cao cấp, thường là chế biến các món ăn truyền thống của Nhật Bản. Dù ngân sách của bạn là bao nhiêu, bữa tối vẫn được phục vụ tốt nhất với sự cống hiến cho chất lượng và cuộc trò chuyện tốt chỉ có thể tìm thấy ở Osaka.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *