Hoa anh đào nở muộn

9 điều nên làm nhất ở Nhật Bản vào tháng 5

Những điều tốt nhất để làm và những nơi đến thăm ở Nhật Bản vào tháng Năm

#1. Cánh đồng trà xanh và Mt.Fuji

Đây là mùa tốt nhất để ngắm nhìn biểu tượng của Mt.Fuji và các đồn điền trà xanh. Mùa tốt nhất để thăm các đồn điền trà ở Nhật Bản là vào tháng Năm, trước khi lá được hái và Mt.Fuji đứng rất đẹp với tuyết còn lại trên đỉnh của đỉnh núi.

#2. Hoa anh đào nở muộn

Nếu bạn nghĩ rằng hoa anh đào chỉ có sẵn vào tháng Tư, điều đó hoàn toàn sai! Có một số nơi có hoa anh đào nở muộn, đặc biệt là ở phía bắc của Nhật Bản!

Hoa anh đào nở muộn

#3. Wisteria

Wisteria (Fuji trong tiếng Nhật) là loài hoa mùa xuân phổ biến ở Nhật Bản và trở thành điểm thu hút rất lớn đối với du khách nước ngoài hàng năm.

Wisteria (Fuji trong tiếng Nhật)

#4. Tham gia lễ hội

Mùa lễ hội bắt đầu vào tháng Tư và tiếp tục suốt mùa hè ở Nhật Bản. Có một số sự kiện lớn trong tháng Năm như lễ hội lớn nhất của Tokyo.

#5. Pink Moss

Rêu hồng (Shibazakra trong tiếng Nhật) là loài hoa mùa xuân phổ biến cùng với hoa anh đào. Có một số cánh đồng và lễ hội rêu hồng ở Nhật Bản.

Pink Moss

#6. Công viên bờ biển Hitachi

Công viên bờ biển Hitachi (た ち 海) là công viên hoa nổi tiếng nằm ở quận Ibaraki.

Công viên bờ biển Hitachi

#7. Hồ xanh

Hồ xanh nổi tiếng ở Hokkaido có thể được thưởng thức quanh năm nhưng theo đó, thời điểm tốt nhất để ghé thăm là vào tháng Năm.

Hồ xanh

#8. Ruộng bậc thang ở Nhật Bản

Có một số ruộng bậc thang ở Nhật Bản vì gạo là sản phẩm lương thực chính của đất nước. Shiroyone Senmaida (千) là một sân thượng lúa ở quận Ishikawa (nằm gần thành phố Kanazawa) và được biết đến với cảnh quan đặc biệt.

Ruộng bậc thang ở Nhật Bản

#9. Matcha Sweets

Cuối mùa xuân đến đầu mùa hè là thời gian tốt nhất để thưởng thức các sản phẩm Matcha ở Nhật Bản và một số cửa hàng, quán cà phê và nhà hàng phát hành thức ăn và đồ uống có hương vị Matcha trong thời gian giới hạn.

Matcha Sweets

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *