Ngắm Hoa Anh Đào

9 điều nên làm nhất ở Nhật Bản vào tháng Tư

Những điều tốt nhất để làm và những nơi đến thăm tại Nhật Bản vào tháng Tư

Kiểm tra những điều tốt nhất để làm tại Nhật Bản vào tháng Tư! Có một số điểm tham quan đẹp và các hoạt động chỉ có thể được thưởng thức vào tháng Tư.

Sẽ giới thiệu 10 điều bạn chắc chắn nên thêm vào danh sách xô của mình nếu bạn đi du lịch ở Nhật Bản vào tháng Tư. Đừng bỏ lỡ những điểm nổi bật nhất của mùa xuân Nhật Bản.

Ngắm Hoa Anh Đào
Ngắm Hoa Anh Đào

1. Ngắm Hoa Anh Đào

Điểm nổi bật hàng đầu của Nhật Bản, hoa anh đào (Sakura trong tiếng Nhật) mê hoặc du khách đến Nhật Bản từ khắp nơi trên thế giới! Đừng bỏ lỡ để ghé thăm một số điểm ngắm sakura hàng đầu tại Nhật Bản để có những cảnh đẹp ngoạn mục nhất!

Ăn dâu tự chọn
Ăn dâu tự chọn

2. Ăn dâu tự chọn

Dâu tây Nhật Bản đang vào mùa từ tháng 1 đến tháng 5 và một số khách sạn tổ chức tiệc buffet tráng miệng dâu tây với các chủ đề ban đầu và thực đơn tráng miệng sáng tạo.

Ăn kẹo SAKURA
Ăn kẹo SAKURA

3. Ăn kẹo SAKURA

Trong mùa xuân, nhiều quán cà phê và nhà hàng ở Nhật Bản cung cấp đồ ngọt và đồ uống hạn chế có hoa anh đào. Cảm nhận hương vị của mùa xuân.

Tham gia lễ hội mùa xuân
Tham gia lễ hội mùa xuân

4. Tham gia lễ hội mùa xuân

Mùa lễ hội bắt đầu từ tháng Tư và tiếp tục cho đến cả mùa hè. Lễ hội Nhật Bản là nơi tốt nhất để cảm nhận truyền thống Nhật Bản và rung cảm địa phương. Tham gia cùng họ nếu bạn ở xung quanh và có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tuyến đường núi Tateyama Kurobe
Tuyến đường núi Tateyama Kurobe

5. Tuyến đường núi Tateyama Kurobe

Tateyama Kurobe Alps Route là một tuyến đường tham quan trên núi giới hạn mở từ giữa tháng Tư đến tháng Mười Một. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhìn thấy bức tường tuyết tuyệt vời, nó chỉ có sẵn cho đến cuối tháng Năm, do đó, nếu bạn truy cập vào đó vào tháng Tư, bạn có thể mong đợi nhìn thấy những bức tường tuyết cao hơn.

6. Xem các trận bóng chày chuyên nghiệp của Nhật Bản

Bóng chày là môn thể thao phổ biến nhất ở Nhật Bản trong nhiều thập kỷ, vậy còn xem một trận bóng chày đẳng cấp thế giới với bầu không khí nhiệt tình khi ở Nhật Bản thì sao? Giải đấu sẽ bắt đầu vào cuối tháng 3 đến tháng 10 và các trò chơi được tổ chức tại một số thành phố trên khắp Nhật Bản.

7. Phục sinh Disney

Tham gia sự kiện đặc biệt của Tokyo Disney Resort, Disney’s Easter bắt đầu từ tháng 4 đến tháng 6. Toàn bộ công viên sẽ được trang trí với chủ đề Phục Sinh. Sẽ có các cuộc diễu hành đặc biệt, trò chơi săn trứng, hàng hóa hạn chế tại các cửa hàng và thực đơn đặc biệt tại các nhà hàng và quán cà phê có sẵn.

8. Xem thêm hoa mùa xuân

Đó không chỉ là hoa anh đào làm bừng sáng mùa xuân Nhật Bản. Có rất nhiều hoa và khu vườn tuyệt đẹp khác đẹp như hoa anh đào và bạn chỉ có thể nhìn thấy chúng trong mùa xuân.

Bãi biển Okinawa
Bãi biển Okinawa

9. Bãi biển Okinawa

Đừng đợi đến mùa hè! Nếu bạn muốn bơi trong một đại dương xinh đẹp, Okinawa đã sẵn sàng cho bạn vào tháng Tư. Các bãi biển của họ chính thức bắt đầu mở cửa từ tháng 3 và bơi tốt vào tháng 4. Đây cũng là thời điểm tốt để tránh đám đông và nhiệt độ vừa phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *