Iekei Alll on the ramen (special)-140k

Đôi điều về ẩm thực ramen nhật bản

Không chỉ là một bữa ăn trong 3 phút, Ramen ラ ー メ ン đã đưa thế giới biết tới! Nhưng bạn biết bao nhiêu về món ăn Nhật nổi tiếng này?

Đọc Hướng dẫn Ramen Nhật Bản này để kiểm tra kiến thức của bạn. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ các khuyến nghị của chúng tôi cho các cửa hàng ramen tốt nhất ở Tại TP. HCM!

Iekei Chashu ramen-120k
Iekei Chashu ramen-120k

Ramen, ramen, ramen … Bắt đầu từ những món mì vàng tươi đó trong một bể thơm ngon thơm ngon?

Ramen đã trở nên phổ biến, từ các gói mì ăn liền đến ăn uống chính thức. Các chuỗi ramen Nhật Bản đã xuất hiện khắp thế giới như Ippudo và Ichiran . Những đầu bếp không phải là người Nhật, như David Chang và Ivan Orkin , đã quảng bá cho ramen ở Mỹ, trong khi nhiều đầu bếp ramen của Nhật đã ra nước ngoài để chia sẻ những món ramen hoàn hảo của họ.

Iekei Kikurage
Iekei Kikurage

Trong khi bạn có thể vui vẻ (hoặc miễn cưỡng) đi ra khỏi đường để kiếm được cho một bát ramen tuyệt vời ở tại các quán bán ramen trong Thành Phố, ramen là thức ăn linh hồn, thực phẩm say rượu, thức ăn nhanh.

Tất nhiên các cửa hiệu ramen được trao cho các ngôi sao của Michelin và có được vinh quang về phương tiện truyền thông, nhưng có nhiều cửa hàng ẩn sau các nhà ga và các tòa nhà của các cơ sở, được che giấu trong những con đường không quen thuộc, hoặc nằm giữa các hàng ăn, nơi có salarymen và sinh viên, và những người trẻ tuổi, nam giới và phụ nữ, báo nhau với nhau tại quầy, đối diện với căn bếp nhộn nhịp khi bữa ăn của họ được chuẩn bị.

Hãy đến với DAIICHI QUÁN để thưởng thức món ăn Nhật Bản như Ramen, Curry… và ngắm khung cảnh Ấn Tượng – Độc Đáo.

  • Email: ramensaigon@gmail.com
  • Hotline: 079 272 3555
  • Địa chỉ: 8a/2b2 thái văn lung ,phường bến nghé ,quận 1 HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *