Hoa tulip Sakura 2019

Hoa tulip Sakura 2019

Lễ hội hoa tulip lớn nhất gần Tokyo!

Bên cạnh hoa anh đào, còn có nhiều loài hoa đẹp hơn nở rộ trong mùa xuân ở Nhật Bản. Sakura Tulip Festa là lễ hội hoa tulip lớn nhất quanh Tokyo, với hơn 600.000 bông hoa tulip đầy màu sắc.

Bạn đang đến Nhật Bản để ngắm hoa anh đào vào mùa xuân? Mùa xuân Nhật Bản thực sự không chỉ là hoa anh đào, mà còn có nhiều loại hoa khác nở rộ trong mùa. Một trong những loài hoa không thể bỏ qua trong mùa xuân ở Nhật Bản là hoa tulip đầy màu sắc, quyến rũ và đáng yêu.

Hoa tulip Sakura 2019
Hoa tulip Sakura 2019

Cánh đồng hoa tulip lớn nhất ở khu vực Kanto nằm ở Sakura Oldness & Open Space ở thành phố Sakura, tỉnh Chiba. Có thể đến ga gần nhất (Ga Keisei Sakura) trong khoảng 1 giờ từ ga Nippori ở trung tâm Tokyo.

Trong mùa (từ đầu đến cuối tháng 4), lễ hội, Sakura Tulip Festa (佐 倉 チ ュ ー リ ッ) được tổ chức với 70 loại, hơn 600.000 bông hoa tulip.

Đỏ, vàng, hồng, trắng .. Hoa tulip rực rỡ bao phủ cánh đồng rộng lớn, nơi có một cối xay gió xinh xắn kiểu Hà Lan. Tận hưởng đi bộ qua những bông hoa tulip xinh đẹp, chụp ảnh và thư giãn trong.

Hoa tulip Sakura 2019
Hoa tulip Sakura 2019

Lễ hội có một số sự kiện như cho thuê trang phục truyền thống của Hà Lan, hái hoa tulip, biểu diễn đàn organ và một số gian hàng bán thức ăn và đồ lưu niệm địa phương. Ngoài ra còn có hồ Inba chạy bên cạnh địa điểm này và du thuyền cũng có sẵn trong lễ hội. Đây là nơi nghỉ ngơi hoàn hảo từ Tokyo vào mùa xuân, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng thời tiết ấm áp và dễ chịu, những bông hoa xinh đẹp và thiên nhiên.

Truy cập: Xe buýt đưa đón có sẵn trong lễ hội từ Lối ra phía Bắc của Ga Keisei Sakura (100 yên) HOẶC đi taxi trong 10 phút

Ngày: 30 tháng 3 đến 21 tháng 4 năm 2019

Giờ: 9: 00 ~ 16: 00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *