Iekei All on the Ramen (mì ramen thập cẩm vị nước tương )

Hướng dẫn Ramen Nhật Bản cho người mới bắt đầu

Không chỉ là một bữa ăn trong 3 phút, Ramen ー đã làm bão thế giới! Nhưng bạn biết bao nhiêu về món ăn nổi tiếng của Nhật Bản này? Đọc Hướng dẫn Ramen Nhật Bản này để kiểm tra kiến ​​thức của bạn. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ các đề xuất của chúng tôi cho các cửa hàng ramen tốt nhất ở Tokyo!

Ramen, ramen, ramen Từ đâu để bắt đầu với những sợi mì vàng tươi trong một hồ nước thơm ngon?

Ramen đã trở nên phổ biến, từ các gói ngay lập tức đến ăn uống chính thức. Các chuỗi ramen Nhật Bản đã xuất hiện trên khắp thế giới như Ippudo và Ichiran . Các đầu bếp không phải người Nhật, như David Chang và Ivan Orkin , đã phổ biến ramen ở Mỹ, trong khi nhiều đầu bếp ramen Nhật Bản đã mạo hiểm ra nước ngoài để chia sẻ các món ramen hoàn hảo của họ

Iekei All on the Ramen (mì ramen thập cẩm vị nước tương )
Iekei All on the Ramen (mì ramen thập cẩm vị nước tương )

Trong khi bạn có thể vui vẻ (hoặc miễn cưỡng) đi ra ngoài để kiếm được 15 đô la cho một bát ramen bên ngoài Nhật Bản, thì ở quê nhà, ramen là thức ăn linh hồn, thức ăn say, thức ăn nhanh.

Tất nhiên có những cửa hàng ramen được trao tặng sao Michelin và đắm mình trong vinh quang truyền thông, nhưng có nhiều cửa hàng khác ẩn sau các nhà ga và tòa nhà bách hóa, nằm giữa những con đường khang trang, hoặc bị kẹp giữa các quầy hàng thực phẩm, nơi những người làm công ăn lương, học sinh cũ và những người đàn ông, đàn ông và phụ nữ, áp sát vào nhau tại quầy, đối mặt với nhà bếp nhộn nhịp khi bữa ăn của họ được chuẩn bị.

Từ nước dùng đến mì đến toppings, ramen thay đổi tùy theo khu vực và đặc sản. Gần như không thể làm trầy xước bề mặt để biên soạn một hướng dẫn toàn diện về ramen, nhưng dù sao, đây là một khởi đầu để khiến bạn chảy nước dãi và mơ về cuộc phiêu lưu ramen tiếp theo của bạn.

Vào cuối Hướng dẫn Ramen Nhật Bản này, bạn sẽ tìm thấy các đề xuất cửa hàng ramen ở khu vực Tokyo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *