Thêm chi tiết về mùa thu ở Nhật Bản

Mặc gì ở Nhật Bản trong mùa thu

Bạn đang tự hỏi nên mặc gì ở Nhật Bản trong chuyến đi tiếp theo của bạn? Có một chút khó khăn để tìm hiểu nhiệt độ ở nước ngoài mà bạn chưa từng đến. Đặc biệt, Nhật Bản có bốn mùa với chênh lệch nhiệt độ lớn.

Hôm nay, tôi muốn giới thiệu nên mặc gì và ấm / lạnh như thế nào ở Nhật Bản trong mùa thu: tháng 9, tháng 10 và tháng 11. Dưới đây cũng là một số phối hợp hoàn hảo cho mùa thu ở Nhật Bản được đề xuất bởi Uniqlo, một trong những thương hiệu quần áo tốt nhất của Nhật Bản.

Thời tiết ở Nhật Bản trong mùa thu là gì?

Mùa thu là một trong những mùa thoải mái nhất ở Nhật Bản. Không quá nóng hoặc quá lạnh. Ở đây, chúng tôi có nhiệt độ trung bình ở Tokyo trong ba năm này. Vui lòng tham khảo điều này khi bạn đang xem xét những gì để mặc. Nếu bạn có kế hoạch thực hiện một chuyến đi đến khu vực Hokkaido hoặc Tohoku, họ có nhiệt độ lạnh hơn một chút so với Tokyo, đặc biệt là vào tháng 11.

Nhiệt độ trung bình ở Tokyo:

  • Tháng 9: 23oC / 46,4
  • Tháng 10: 17oC / 62,6
  • Tháng 11: 12oC / 53,6

Thêm chi tiết về mùa thu ở Nhật Bản

Những gì để mặc

Vào tháng 9, chỉ có áo phông là đủ vào ban ngày, nhưng bạn có thể cảm thấy hơi lạnh vào sáng sớm và ban đêm. Tốt hơn là mặc áo sơ mi dài tay hoặc mặc áo khoác / áo vào tháng 10 và tháng 11. Bạn sẽ cần một chiếc áo khoác vào cuối tháng mười một. Miền Bắc Nhật Bản bao gồm vùng Hokkaido và Tohoku bị lạnh sớm hơn các khu vực khác.

Trang phục được chọn bởi Uniqlo

Một trong những thương hiệu quần áo hàng đầu Nhật Bản Uniqlo cho thấy những phối hợp dưới đây với những trang phục mới nhất cho cả nam và nữ. Bạn không cần phải mang theo nhiều quần áo từ đất nước của mình vì có một số lượng lớn các cửa hàng quần áo bao gồm cả Uniqlo trên khắp Nhật Bản.

Nam

  • Còn lại cho tháng 9: Áo kẻ sọc, áo phông, quần Chino
  • Giữa tháng 10: Áo sơ mi hải quân, Áo hoodie, quần jean mỏng
  • Đúng cho tháng 11: Áo hoodie, áo khoác siêu nhẹ, quần Chino

Thêm chi tiết về mùa thu ở Nhật Bản

Phụ nữ

  • Còn lại cho tháng 9: Áo (1.990 yên + thuế), Váy (2.990 yên + thuế)
  • Giữa tháng 10: Áo khoác denim (3.990 yên + thuế), Áo len (2.990 yên + thuế), Váy (TBD)
  • Đúng cho tháng 11: Áo khoác cashmere, Áo len, Quần jean

Thêm chi tiết về mùa thu ở Nhật Bản

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *