Mặc gì ở Nhật Bản vào mùa hè 2019

Mặc gì ở Nhật Bản vào mùa hè 2019

Mặc gì ở Nhật Bản vào tháng 6, tháng 7 và tháng 8 năm 2019

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch Nhật Bản trong kỳ nghỉ hè? Mùa hè là một trong những mùa bận rộn nhất ở Nhật Bản và có rất nhiều điểm tham quan theo mùa bao gồm lễ hội mùa hè Nhật Bản, lễ hội pháo hoa, khu nghỉ mát bãi biển, v.v …

Trong khi đó, bạn có thể tự hỏi thời tiết ở Nhật Bản vào mùa hè là gì hoặc mặc gì ở Nhật Bản mùa hè. Ở đây, tôi giới thiệu mùa hè của Nhật Bản với hướng dẫn về những gì nên mặc vào tháng 6, tháng 7 và tháng 8 năm 2019. Bạn cũng có thể kiểm tra phối hợp tuyệt vời cho cả nam và nữ được đề xuất bởi Uniqlo dưới đây.

Để đánh bại cái nóng và tận hưởng chuyến du lịch Nhật Bản vào mùa hè trong điều kiện tốt nhất của bạn, hãy xem hướng dẫn thời trang và thời tiết mùa hè trước khi bạn khởi hành đến Nhật Bản!

Thời tiết ở Nhật Bản vào mùa hè là gì?

Bạn cảm thấy nóng hơn là ấm áp suốt mùa hè ở Nhật Bản đặc biệt là vào tháng Bảy và tháng Tám. Mùa mưa bắt đầu từ khoảng cuối tháng Năm và kéo dài đến giữa tháng Bảy, nói chung. Trong mùa mưa, trời không mưa mỗi ngày nhưng luôn ẩm ướt và buồn tẻ. Sau khi kết thúc, nhiệt độ cao đang đến gần đỉnh điểm vào tháng Tám. Nhiều người bị say nắng trong mùa, vì vậy hãy cẩn thận để tránh ánh nắng trực tiếp và uống nhiều nước. Bạn sẽ mặc ít quần áo hơn, vì vậy đừng quên sử dụng kem chống nắng.

Thời tiết cũng phụ thuộc vào nơi bạn đi như phía bắc hoặc phía nam ở Nhật Bản. Nó bình tĩnh hơn ở phía bắc của Nhật Bản như Vùng Hokkaido và Tohoku và nóng hơn nhiều ở miền Nam như Okinawa và Kyushu.

Nhiệt độ trung bình ở Tokyo:

  • Tháng 6: 22 ℃ / 71,6
  • Tháng 7: 25 ℃ / 77
  • Tháng 8: 27oC / 80,6

Nhiệt độ có thể đạt 35oC / 95 đến 40oC / 104 vào một số ngày trong mùa hè.

Mặc gì ở Nhật vào mùa hè?

Mùa hè là mùa nóng nhất ở Nhật Bản, tuy nhiên, có một khoảng cách nhiệt độ lớn tùy thuộc vào điều kiện. Bạn có thể cảm thấy hơi lạnh vào sáng sớm và ban đêm hoặc vào một ngày mưa tháng sáu trong khi thực sự nóng vào ban ngày. Bạn nên mặc áo len mỏng nhẹ trên áo phông vào tháng 6. Bạn sẽ luôn đi du lịch ở Nhật Bản trong thời tiết cực kỳ nóng và chỉ cần một chiếc áo phông hoặc một chiếc là đủ vào tháng Bảy và tháng Tám. Xin lưu ý rằng nó có quá nhiều điều hòa không khí bên trong một số cửa hàng và nhà hàng nơi bạn có thể cảm thấy quá lạnh. Dù sao, hãy yên tâm bằng cách mang theo một chiếc áo khoác nhẹ hoặc áo nịt để bảo vệ bạn trước những nơi có điều hòa.

Bạn muốn mặc quần áo hợp thời trang và mát mẻ ở điểm đến du lịch của bạn ngay cả trong mùa nóng nhất? May mắn thay, bạn có thể mua quần áo chất lượng với giá cả phải chăng ở Nhật Bản. Vậy thì, bạn nên mặc gì ở Nhật vào mùa hè trong suốt tháng 6, tháng 7 và tháng 8, nói một cách cụ thể? Dưới đây là phần giới thiệu về một số phối hợp thú vị được cung cấp bởi Uniqlo, một trong những cửa hàng quần áo nổi tiếng nhất Nhật Bản.

Phụ nữ

Mặc gì ở Nhật Bản vào mùa hè 2019
Mặc gì ở Nhật Bản vào mùa hè 2019

Còn lại cho tháng 6: Áo thun cổ thuyền, Áo len dài, quần ống rộng cạp cao.

Giữa tháng 7 và tháng 8: Áo thun cổ thuyền, áo liền quần sọc.

Đúng cho tháng 7 và tháng 8: Áo một mảnh , áo khoác denim, xà cạp.

Nam

Mặc gì ở Nhật Bản vào tháng 6, tháng 7 và tháng 8 năm 2019
Mặc gì ở Nhật Bản vào tháng 6, tháng 7 và tháng 8 năm 2019

Còn lại cho tháng 6: Áo phông sọc, Quần jean Parka

Giữa tháng 7 và tháng 8: Áo sơ mi vải lanh, áo phông cổ thuyền, quần vải cotton dễ dàng.

Đúng vào tháng 7 và tháng 8: Áo thun cổ thuyền, quần dễ dàng

Những sự phối hợp ở trên chỉ là những trường hợp, vì vậy tất cả chúng không nhất thiết phải được bán tại Uniqlo trong mùa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *