Mì ramen ăn thế nào?

Mì ramen ăn thế nào?

Nhắc đến ẩm thực Nhật Bản, chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ ngay đến món mì Ramen đúng không nào? Nhưng bạn đã biết mì Ramen ăn thế nào chưa? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Mì Ramen ăn thế nào?

Nguyên tắc 1: Đừng vội nêm thêm gia vị vào tô mì

Khi tô mì ramen được mang ra, bạn đừng vội vàng nêm ngay các gia vị hoặc topping để sẵn trên bàn cho vào tô mì. Bởi hành động này được xem là thiếu ý tứ, không lịch sự và được ví như “một cái tát vào mặt người đầu bếp”. Do đó, trước tiên bạn cứ nếm chút nước dùng và ăn chút mì để cảm nhận vị rồi sau đó hãy tùy ý nêm nếm theo khẩu vị của mình.

Nguyên tắc 2: Thưởng thức một ít nước dùng trước khi ăn

Mì ramen là món ăn thông dụng nên cũng không có quá nhiều nguyên tắc nghiêm ngặt khi thưởng thức. Tuy nhiên, khi tô mì được mang ra thì tốt nhất là bạn nên nếm thử một thìa nước dùng riêng, tức là không ăn kèm mì hoặc các nguyên liệu khác. Có như vậy thì bạn mới cảm nhận trọn vẹn hương vị độc đáo của phần nước dùng mà không bị ảnh hưởng bởi các thành phần khác trong tô.

Nguyên tắc 3: Có thể dùng thìa để hứng sợi mì

Nếu trong quá trình gắp mì mà sợi mì quá trơn tuột thì bạn có thể dùng thìa để hứng các sợi mì bên dưới. Nhờ vậy, các sợi mì sẽ yên vị mà không rơi vãi lung tung, tạo hình ảnh không được đẹp mắt khi ăn.

Nguyên tắc 4: Ăn riêng biệt các topping đi kèm

Đi cùng phần mì ramen sẽ là các topping như măng, giá đỗ, trứng, lá rong biển, thịt… Các topping này nên được thưởng thức riêng để cảm nhận trọn vẹn hương vị của từng món khác nhau. Do đó, bạn đừng gắp hẳn một đũa gồm cả mì, cả rau và thịt sẽ khiến các món ăn lẫn lộn vào nhau nên hương vị cũng không còn nguyên bản.

Vậy Daiichi Ramen là nhà hàng gì?

Daiichi Ramen – nhà hàng đậm phong cách Nhật Bản. Chúng tôi chuyên về các món Ramen, Curry, Gyudon, Tofu,… của Nhật Bản. Là một nhà hàng Nhật Bản giữa lòng Sài Gòn. Sẽ mang lại cảm giác mới lạ, thích thú khi đến với nhà hàng chúng tôi, như đến một Nhật Bản thu nhỏ.

Bạn sẽ chẳng cần phải tới Nhật Bản để trải nghiệm thử món Mì Ramen trứ danh. Ở nhà hàng Daiichi Ramen, chúng tôi luôn mang lại những món ăn đậm chất Nhật Bản và sẽ mang lại hương vị tuyệt vời nhất để cho bạn thưởng thức.

Mì ramen ăn thế nào?
Mì ramen ăn thế nào?

Nhà hàng Daiichi Ramen có gì đặc biệt?

Các chi nhánh được bài trí đặc biệt

Chúng tôi bày trí các cửa hàng của mình mang đậm phong cách của đất nước hoa anh đào. Để quý khách trải nghiệm được món ăn Nhật còn được ngồi trong một không gian ấm cúng như đang ở đó vậy. Đây hứa hẹn sẽ là một địa điểm Check-in mới lạ và hấp dẫn và là một địa điểm ăn uống mới tại Sài Gòn.

Món chính – Mì Ramen hấp dẫn

Chúng tôi nhập các nguyên liệu đều có nguồn gốc từ Nhật Bản. Hứa hẹn mang Nhật Bản về Việt Nam. Với đội ngũ đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm. Đã làm ra được sợi mì dai ngon cùng với nước dùng được ninh hoàn toàn từ xương heo, rau củ cùng các nguyên liệu của Nhật Bản. Để đảm bảo làm ra món Mì hương vị gốc, chúng tôi luôn chỉnh chu từng bước trong quá trình chế biến, luôn lựa chọn những nguyên liệu tươi ngon hằng ngày. Bạn sẽ không phải thất vọng khi đến với chúng tôi đâu.

Trau chuốt qua từng món ăn

Chúng tôi luôn chỉnh chu qua chuyện chọn lựa từng cái đĩa, bày biện từng món ăn sao cho đẹp mắt nhất. Luôn luôn hoàn hảo trong từng phần ăn mang ra cho khách hàng. Để mang phong cách của nước Nhật – luôn chu toàn qua từng món ăn. Giúp khách hàng sẽ cảm thấy ngon mắt rồi tới ngon miệng. Luôn hài lòng mỗi khi đến với Daiichi Ramen.

Luôn đảm bảo an toàn 5K

Hiện nay, dù đại dịch Covid đã giảm đi phần nào, nhưng chúng tôi luôn đảm bảo quy tắc an toàn 5K để quý khách có thể yên tâm phần nào khi đến trải nghiệm ở nhà hàng chúng tôi. Luôn mang sứ mệnh một nhà hàng an toàn và mang trải nghiệm tốt nhất đến cho mỗi thực khách. Chúng tôi luôn mong muốn bạn sẽ luôn luôn có trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng khi đến nhà hàng Daiichi Nhật Bản.

Đặt hàng online

Chúng tôi đã mở bán online qua các app giao đồ ăn như: Grab, Shopee Food. Hoặc bạn có thể đặt qua số hotline của chúng tôi. Đảm bảo dù là phần ăn mang về những đều sẽ chỉnh chu qua từng phần ăn, giúp khách hàng có thể thưởng thức Ramen của chúng tôi dù là ở nhà.

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã biết được cách mì Ramen ăn thế nào và ăn sao để đúng chuẩn người Nhật rồi đúng không nè.

Hãy trải nghiệm dịch vụ và món ăn của nhà hàng Daiichi Ramen. Với 2 chi nhánh đều được bài trí rất bài bản và mang đậm phong cách của Nhật Bản. Rất mong được phục vụ quý khách. Hãy đến các địa chỉ này để được thưởng thức món Mì Ramen hấp dẫn của chúng tôi và tìm hiểu mì Ramen ăn thế nào nhé!!!

DAIICHI RAMEN – ẨM THỰC NHẬT BẢN

  • Chi nhánh 1: 8A/ 2B2 Thái Văn Lung, Bến Nghé, Quận 1, HCM
  • Chi nhánh 2: 113 Nguyễn Công Trứ, P.19, Bình Thạnh, HCM
  • Hotline: 0792 723 555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *