Mùa đông ở Nhật Bản: 10 điều tốt nhất để làm trong năm 2019

Mùa đông ở Nhật Bản: 10 điều tốt nhất để làm trong năm 2019

Những điều nên làm và địa điểm tham quan ở Nhật Bản mùa đông 2019

Có rất nhiều điều bạn chỉ có thể trải nghiệm trong mùa đông ở Nhật Bản. Từ đèn chiếu sáng mùa đông đến khỉ tắm, đây là những điều tốt nhất để làm và những nơi nên đến vào mùa đông ở Nhật Bản!

1. Trượt tuyết

Một lượng lớn khách du lịch đến Nhật Bản từ tháng 12 đến tháng 3 cho các hoạt động mùa đông, chủ yếu là trượt tuyết và trượt tuyết. Khu vực phổ biến nhất là Hokkaido vì có một số khu nghỉ mát trượt tuyết tuyệt vời với tuyết chất lượng tốt. Ngoài ra có một số khu nghỉ mát trượt tuyết, nơi bạn có thể dễ dàng truy cập từ Tokyo ngay cả cho một chuyến đi trong ngày!

Mùa đông ở Nhật Bản: 10 điều tốt nhất để làm trong năm 2019
Mùa đông ở Nhật Bản: 10 điều tốt nhất để làm trong năm 2019

2. Suối nước ngoài trời

Onsen tốt hơn nhiều khi trời lạnh, và thậm chí ngoài trời tốt hơn. Vào mùa đông, Onsen ở khu vực phía bắc Nhật Bản thực sự đặc biệt vì khu vực xung quanh được bao phủ trong tuyết và bạn có thể tận hưởng khung cảnh thực sự đẹp trong khi tắm. Cũng thích ở tại nhà trọ truyền thống và các món ăn nóng của Nhật Bản.

3. Chiếu sáng mùa đông

Chiếu sáng mùa đông là điểm thu hút phổ biến nhất trong mùa đông và các sự kiện ánh sáng được tổ chức trên khắp đất nước. Một số sự kiện kết thúc sau Giáng sinh, nhưng hầu hết trong số chúng tiếp tục suốt cả mùa đông, vì vậy vẫn chưa quá muộn để xem chiếu sáng mùa đông.

4. Trượt băng

Không có thời gian để đi trượt tuyết? Bạn vẫn có thể tận hưởng một hoạt động mùa đông trong thị trấn! Tokyo có một số sân trượt băng ngoài trời mở cửa vào mùa đông ở các khu vực trung tâm. Đặc biệt khuyến khích cho gia đình và các cặp vợ chồng!

5. Lễ hội tuyết Sapporo

Lễ hội mùa đông lớn nhất tại Nhật Bản, Lễ hội tuyết Sapporo dự kiến ​​sẽ được tổ chức từ ngày 31 tháng 1 đến ngày 11 tháng 2 năm 2019. Sự kiện này có các tác phẩm điêu khắc băng tuyết ngoạn mục và thu hút hơn 2 triệu du khách.

5. Công viên khỉ Jigokudani

Một trong những điểm tham quan mùa đông độc đáo và nổi tiếng nhất của Nhật Bản, khỉ tuyết tắm có thể được tìm thấy tại Công viên Khỉ Jigokudani ở tỉnh Nagano. Những con khỉ sống trong công viên này và có thể được nhìn thấy quanh năm, nhưng hầu hết mọi người ghé thăm ở đó trong mùa đông khi tuyết bao phủ các trang web.

6. Làng Shirakawago

Shirakawago là một ngôi làng truyền thống xinh đẹp nằm trong danh sách di sản thế giới của UNESCO. Bạn nên đến thăm quanh năm và ngôi làng hiển thị cảnh quan tuyệt đẹp vào mỗi mùa, nhưng tôi phải nói rằng thời gian mùa đông đặc biệt ngoạn mục vì ngôi làng phủ đầy tuyết trắng và thỉnh thoảng các sự kiện phát sáng được tổ chức trong suốt mùa đông.

7. Lễ hội Kamakura

Một sự kiện mùa đông ngoạn mục khác, với truyền thống mùa đông của miền bắc Nhật Bản, Kamakura (túp lều tuyết). Hai lễ hội Kamakura ngoạn mục nhất ở Nhật Bản: Lễ hội Yokote Kamakura và Lễ hội Yunakura của Yunishigawa Onsen đều được tổ chức hàng năm với số lượng tượng Kamakura và đèn lồng.

8. Giải đấu lớn tháng 1 Sumo

Giải đấu năm mới của Sumo bắt đầu tại thủ đô Tokyo và nó kéo dài trong 2 tuần kể từ ngày 14 tháng 1. Sumo là một trong những điều mang tính biểu tượng và truyền thống ở Nhật Bản, và trở nên phổ biến hơn đối với du khách nước ngoài.

9. Xem sớm hoa anh đào

Đừng đợi đến mùa xuân để ngắm hoa anh đào! Hoa anh đào đầu tiên trong năm có thể được nhìn thấy tại thành phố Kawazu, tỉnh Shizuoka vào đầu tháng 2 vì thành phố này được biết đến với những cây anh đào nở sớm, Kawazu Sakura. Ngoài ra những cây anh đào này nở lâu hơn các cây anh đào khác và kéo dài trong khoảng một tháng!

10. Ăn cua

Có một số món ăn theo mùa được khuyến nghị nên ăn trong mùa đông như món lẩu, mochi (bánh gạo), v.v., và cua là một trong số đó. Tất nhiên, nơi tốt nhất để ăn cua là Hokkaido, nhưng cũng có những nơi tuyệt vời ở Tokyo, bao gồm cả cua tất cả những gì bạn có thể ăn. Kiểm tra các liên kết dưới đây cho các nhà hàng cua khuyến nghị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *