Tham quan cánh đồng hoa

Mùa hè ở Nhật Bản: 10 điều tốt nhất để làm trong năm 2020

Những điều cần làm hàng đầu và những nơi cần đến ở Nhật Bản mùa hè 2020.

Thời gian thú vị nhất trong năm. Đừng ghét mùa hè Nhật Bản vì trời quá nóng và ẩm ướt. Có nhiều sự kiện theo mùa ở Nhật Bản vào mùa hè, vậy tại sao bạn không tham gia vào một số hoạt động mùa hè rất đặc biệt ?? Hãy cùng trải nghiệm mùa hè tuyệt vời nhất tại Nhật Bản!😀

1. Bắn pháo hoa

Dự đoán lớn nhất! Pháo hoa là sự kiện mùa hè rất truyền thống ở Nhật Bản và bạn sẽ tìm thấy số lượng các sự kiện pháo hoa trên khắp Nhật Bản trong mùa hè! Kiểm tra liên kết dưới đây để biết lịch trình bắn pháo hoa ở Tokyo cho mùa hè này!

Bắn pháo hoa
Bắn pháo hoa

2. Tham gia lễ hội mùa hè truyền thống

Người Nhật thích tiệc tùng trong mùa hè! Tham gia các lễ hội mùa hè địa phương đặc biệt là ở các vùng nông thôn nơi bạn có thể thấy những linh hồn lễ hội rất truyền thống.

Tham gia lễ hội mùa hè truyền thống
Tham gia lễ hội mùa hè truyền thống

3. Bãi biển

Bãi biển là nơi mọi thứ xảy ra! Được rám nắng, thư giãn, uống một ít bia ướp lạnh và bơi .. chúng ta cần gì nữa ?? Đối với những bãi biển đẹp, Okinawa là điểm đến được khuyên dùng nhất, mặc dù cũng có một số bãi biển tuyệt vời mà bạn có thể truy cập từ Tokyo!

Bãi biển
Bãi biển

4. Tham gia lễ hội âm nhạc

Các lễ hội âm nhạc lớn nhất được tổ chức vào mùa hè như Fuji Rock Festivals và Summer Sonic đều có sự góp mặt của các nhóm nhạc đẳng cấp thế giới. Đừng bỏ lỡ cơ hội để xem các ban nhạc & nghệ sĩ nổi tiếng thế giới biểu diễn tại Nhật Bản!

5. Vườn bia trong thành phố

Cách tuyệt vời để dành một đêm. Nhiều khu vườn bia chỉ mở cửa vào mùa hè ở Tokyo và một số trong số đó có cảnh quan tuyệt vời của thành phố. Cái nóng mùa hè của Tokyo không bao giờ giảm ngay cả vào ban đêm, vì vậy hãy hạ nhiệt với bia ướp lạnh!

6. Leo lên Mt.Fuji

Bạn có thể chính thức leo lên Mt.Fuji trong mùa hè! Thật đáng để đến Nhật Bản chỉ để leo lên ngọn núi cao nhất Nhật Bản.

Những ngày mở cửa của năm trước như dưới đây.

Đường mòn Yoshida (phía quận Yamanashi): 1 tháng 7 ~ 10 tháng 9

Subashiri, Gotemba và Fujinomiya Trails (phía tỉnh quận): 10 tháng 7 ~ 10 tháng 9

7. Hương vị của mùa hè Nhật Bản

Hãy thử món ăn mùa hè! Đá bào, kem, mì lạnh, thức ăn trong quầy hàng v.v … Ngoài ra trái cây mùa hè rất đáng để thử như dưa hấu, dưa, lê Nhật, đào đào hmm YuM!

Hương vị của mùa hè Nhật Bản
Hương vị của mùa hè Nhật Bản

8. Tham quan cánh đồng hoa

Có rất nhiều cánh đồng hoa bao gồm cả hoa hướng dương bạn có thể phát hiện trong mùa hè. Hokkaido là thành phố được biết đến với những cánh đồng hoa đầy màu sắc quy mô lớn. Có một số lễ hội hoa được tổ chức gần Tokyo, quá.

Tham quan cánh đồng hoa
Tham quan cánh đồng hoa

9. Thoát khỏi núi

Đây là một mùa hoàn hảo để đến thăm miền bắc Nhật Bản vì khí hậu mát mẻ và khô hơn nhiều so với mùa hè châu Âu. Vì các khu vực như Hokkaido, khu vực Tohoku và quận Nagano rất lạnh vào mùa đông, đây là thời điểm thực sự tốt để khám phá khu vực có gió mát trong mùa hè.

Thoát khỏi núi
Thoát khỏi núi

10. Ăn mặc như người Nhật

Trang phục truyền thống của mùa hè Nhật Bản. Có hàng ngàn Yukata được thiết kế khác nhau được bán và có sẵn để cho thuê một ngày cho nam và nữ. Tìm một yêu thích của bạn và hãy khuấy động mùa hè này!

Ăn mặc như người Nhật
Ăn mặc như người Nhật

Bạn có thích danh sách này không ?? Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin du lịch cho các mùa khác nhau ở Nhật Bản, vui lòng xem các bài viết được liệt kê dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *