Iekei Nori Ramen (mì ramen rong biển vị nước tương ).jpg

Ramen là gì?

Ramen (ラ ー ン) là một phiên bản tiếng Nhật của Lamian Trung Quốc (). Để gọi nó là ramen ramen, thì nó phải bao gồm mì lúa mì và súp.

Mặc dù có một số lý thuyết gây tranh cãi về cách thức và thời điểm ban đầu đến Nhật Bản, ramen luôn rẻ và đầy, thức ăn của các nhà vô địch cho công nhân cổ xanh.

Iekei  Nori Ramen (mì ramen rong biển vị nước tương ).jpg
Iekei Nori Ramen (mì ramen rong biển vị nước tương ).jpg

Để biết thêm về lịch sử và sự tiến hóa, hãy xem Bảo tàng Cup Noodle , Bảo tàng Raum Shin-Yokohama ở Yokohama, nghiên cứu của giáo sư George Solt của NYU, hoặc bài đăng này của Kenji López-Alt.

Trong hướng dẫn ramen Nhật Bản này, chúng tôi sẽ không đi sâu vào chi tiết về độ lệch của ramen như Tsukemen つ け (ramen với nước dùng nhúng) , Hiyashi Chuka や し 華 ram (ramen lạnh), Abura Soba そ ば, vì lãnh địa của ramen là quá rộng lớn để được tổng hợp thành một bài viết. Thay vào đó, chúng ta sẽ thảo luận về các loại ramen dựa trên 3 thành phần chính: hương vị nước dùng, mì và toppings.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *