Hưởng Thức Món Mì Ramen Thơm Ngon

Thưởng Thức Món Mì Ramen Thơm Ngon

Nếu Quý Khách nghe danh mì ramen thơm ngon đã lâu nhưng chưa có dịp thưởng thức?

Vậy Quý Khách hãy đến ngay Daiichi Ramen – nơi được nhận xét rằng sẽ mang đến trải nghiệm lần đầu thật tuyệt vời với bát mì ramen siêu hấp dẫn. Quán được trang trí rất xinh, từ bên ngoài đến khi vào quán đều rất Nhật, đặc biệt có những chiếc đèn lồng, một góc check in lí tưởng cho thực khách.

Hưởng Thức Món Mì Ramen Thơm Ngon Hưởng Thức Món Mì Ramen Thơm Ngon Hưởng Thức Món Mì Ramen Thơm Ngon Hưởng Thức Món Mì Ramen Thơm Ngon Hưởng Thức Món Mì Ramen Thơm Ngon Hưởng Thức Món Mì Ramen Thơm Ngon Hưởng Thức Món Mì Ramen Thơm Ngon Hưởng Thức Món Mì Ramen Thơm Ngon Hưởng Thức Món Mì Ramen Thơm Ngon Hưởng Thức Món Mì Ramen Thơm Ngon Hưởng Thức Món Mì Ramen Thơm Ngon Hưởng Thức Món Mì Ramen Thơm Ngon

Mì được ăn kèm trứng nửa chín nửa lòng đào rất ngon, rong biển, thịt cắt miếng to nhưng đậm vị. Những sợi mì dai giòn cùng nước dùng rất được thực khách ưng ý. Daiichi Ramen phục vụ món ăn chuẩn vị Nhật với những hương vị truyền thống của Nhật Bản. Không chỉ có người dânSài Gòn mà Daiichi Ramen còn đón tiếp rất khách người Nhật, Hàn, Châu Âu… Thế nên bạn có thể yên tâm rằng địa chỉ mì ramen này sẽ mang đến bạn dư vị chuẩn Nhật qua từng bát mì.

  • 📍 Chi Nhánh 1: 8A/2B2 Thái Văn Lung, Bến Nghé, Quận 1, HCM.
  • 📍 Chi Nhánh 2: 113 Nguyễn Công Trứ, Phường 19, Bình Thạnh, HCM.
  • 🕙 Opening hours: 10:00 – 23:00
  • 📞 Booking: 0792 723 555
  • 🌏 Map 1: https://g.page/daiichiramen
  • 🌏 Map 2: https://g.page/daiichiramenbinhthanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *