Top 3 YouTubers Nhật Bản trực quan hấp dẫn

Bạn có thích xem YouTube trong khi nghỉ làm việc hoặc học tập hoặc trong khi thư giãn trên giường không? Bạn đã bao giờ xem bất kỳ video nào được tạo bởi YouTubers Nhật Bản chưa?

Rào cản ngôn ngữ có ngăn bạn xem những YouTubers Nhật Bản đó không? Đừng lo lắng!! Trong bài đăng trên blog này, tôi muốn giới thiệu 3 YouTubers Nhật Bản trực quan hấp dẫn !!

Mặc dù bạn có thể không hiểu bất kỳ mức độ nghe hiểu tiếng Nhật hoặc tiếng Nhật nào của bạn có thể không đủ cao để hiểu những gì YouTubers nói trong video, nhưng màn trình diễn sáng tạo của họ trong video mang tính giải trí rõ ràng và không yêu cầu bất kỳ khả năng ngôn ngữ nào để hiểu Nội dung. Nhưng tất nhiên, video của họ có thể là tài liệu học tập tốt nếu bạn muốn chọn một số từ tiếng Nhật mới hoặc phát triển khả năng nghe hiểu của bạn!

Không phải chờ đợi thêm, chúng ta hãy xem sơ qua về 3 YouTubers Nhật Bản giải trí trực quan mà tôi muốn giới thiệu để xem dưới dạng một bộ khởi đầu!

1. Yuka Kinoshita 木 下 ゆ う か

Yuka Kinoshita (木 下 ゆ) có lẽ là một trong những YouTubers nổi tiếng nhất của Nhật Bản. Cô hiện có hơn 4 triệu người đăng ký và trong số những người đăng ký đó, có rất nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt trên toàn cầu, đặc biệt là ở Đông Á như Hàn Quốc, Đài Loan và Trung Quốc đại lục. Một số người hâm mộ cống hiến hết mình với tư cách là người dịch các video của cô. Kênh của Kinoshita là một trong số ít các kênh YouTube tiếng Nhật có thể được thưởng thức với các phụ đề khác nhau bằng nhiều ngôn ngữ nước ngoài khác nhau.

https://www.youtube.com/channel/UCFTVNLC7ysej-sD5lkLqNGA

Những gì Kinoshita làm trong video của cô ấy khá đơn giản: ĂN. Tuy nhiên, số lượng thực phẩm mà cô tiêu thụ trong mỗi video là ginormous.

Kinoshita quay phim bữa ăn hàng ngày và cô ấy ăn ít nhất hơn 3 kg mỗi bữa. Là một cựu đại gia chuyên nghiệp hay còn gọi là ‘đấu sĩ thực phẩm (ー ド フ ァ)’ trong tiếng Nhật, cô đã nhanh chóng nổi tiếng trên truyền hình trong những năm 2009 2014. Vào năm 2014, Kinoshita đã chuyển cơ sở nghề nghiệp của mình từ TV sang YouTube và cô trở thành một trong những YouTubers hàng đầu thuộc về UUUM, MCN lớn nhất Nhật Bản.

Kinoshita thường tự mình chuẩn bị bữa ăn, không chỉ dựa vào đồ ăn nhanh mà cô gọi từ bên ngoài. Đồ ăn hảo hạng của cô ấy chắc chắn sẽ kích thích sự thèm ăn của bạn, vì vậy xin đừng xem vào lúc khuya! Mỗi lần tôi xem video của cô ấy, thật là sảng khoái khi thấy những chiếc bát rỗng sau khi cô ấy hoàn thành món ăn. Từ ngữ không bắt buộc để mô tả cảm giác như thế nào.

2. RAMHI RAMEN Riku す し ら ー め ん り

SUSHI RAMEN Riku (し ら り) là một YouTuber trung học Nhật Bản có mức độ nổi tiếng hiện đang tăng vọt trong vài năm qua. Riku có hơn 2 triệu người đăng ký. Xem xét thực tế rằng Riku chỉ thực hiện các video của mình bằng tiếng Nhật, số lượng người đăng ký của anh ấy thực sự là một vấn đề lớn.

https://www.youtube.com/channel/UCljYHFazflmGaDr5Lo90KmA

Về nội dung, những gì Riku làm trong các video của mình thay đổi từ chơi với con chó của mình đến chơi khăm một số YouTubers nổi tiếng khác hoặc về các thành viên gia đình của mình. Nhưng Riku thường được gắn nhãn là ‘YouTuber Nhật Bản’ thử nghiệm.

Các thí nghiệm độc đáo và sáng tạo của ông đôi khi liên quan đến một vụ nổ quy mô lớn hơn. SUSHI RAMEN Riku không phải là một trong những YouTuber đăng video hàng ngày. Tuy nhiên, một khi anh ấy đăng một video về thử nghiệm của mình, video của anh ấy đã nhận được hơn 1 triệu lượt xem. Hãy lấy cảm hứng từ các thí nghiệm của anh ấy, nhưng đừng sao chép chúng ở nhà!

3. Kimagure Cook 気 ま ぐ れ ク ク

Kimagure Cook (気 ま ぐ れ) cũng là một kênh YouTube của Nhật Bản dưới ánh đèn sân khấu, người đã trở nên nổi tiếng từ năm ngoái. Kênh này hiện có hơn 70.000 người đăng ký. Kaneko, máy chủ chính của kênh, đã ra mắt kênh này vào cuối tháng 12 năm 2016 và kênh của anh đã nhanh chóng phát triển thành một trong những kênh được yêu thích nhất năm 2017.

Kaneko trở thành một trong những người tiên phong của thể loại cắt cá mới được phát minh trên YouTube. Đối với những người không muốn xem cảnh đồ họa của cá bị cắt, tôi không khuyên bạn nên xem nó vì kênh này hoàn toàn là về việc cắt cá.

https://www.youtube.com/channel/UCaak9sggUeIBPOd8iK_BXcQ

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ về cách Kaneko có được một kỹ năng như vậy để cắt các loại cá khác nhau. Có vẻ như trước đây anh ta đã được đào tạo trong một nhà hàng truyền thống của Nhật Bản hoặc trong một quán bar theo phong cách nhà hàng ‘Izakaya ()’ tại Nhật Bản. Anh ta cũng đã có được giấy phép để cắt cá kiếm hoặc ‘fugu (ぐ),’ có chứa chất độc trong da và nội tạng của nó.

Mọi người thường liên tưởng đến Kaneko với câu khẩu hiệu của mình: Cái này, cái bạc! (の や つ) Mỗi ​​khi anh ấy hoàn thành màn biểu diễn cắt cá của mình, anh ấy ăn bữa ăn và uống một lon Asahi Super Dry màu bạc.

Đây rõ ràng không phải là một danh sách đầy đủ các kênh YouTube hoặc YouTube giải trí trực quan. Tuy nhiên, ba người này có thể là một bộ khởi đầu tốt để bắt đầu hành trình khám phá bất kỳ video nào được tạo bởi YouTubers Nhật Bản bất kể trình độ tiếng Nhật của bạn!

Vui lòng đợi cập nhật thêm về chủ đề của các kênh YouTubers hoặc YouTuber Nhật Bản!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *